Thiết Kế Web Doanh Nghiệp

Website là bước đi đầu tiên cho việc xây dựng một thương hiệu

Tùy mỗi lĩnh vực kinh doanh mà tầm quan trọng của mỗi vai trò của website sẽ khác nhau. Tuy nhiên, chắc chắn không có trường hợp chúng chẳng đóng góp tí tẹo nào cho doanh nghiệp của bạn cả. Nếu doanh nghiệp bạn chưa website, hãy tìm hiểu các loại website phù hợp với nhu cầu và xây dựng ngay. Còn nếu bạn đã có website rồi, hãy đọc lại các điều bên dưới xem chúng ta có thể cải tiến website để đáp ứng được nhiều yêu cầu hơn và mang lại lợi ích lớn hơn không?

thiết kế web doanh nghiệp

 

LỢI ÍCH MÀ WEBSITE MANG LẠI CHO DN

1. Bộ mặt doanh nghiệp trên internet

Chúng ta đang sống trong 2 thế giới: thế giới thực và internet. Nếu bộ mặt của DN ngoài thế giới thực là trụ sở, văn phòng… thì bộ mặt của DN trên internet là website. Tất cả những gì khách hàng biết về bạn trên internet sẽ tập trung vào website của bạn, sẽ phản ánh được hình ảnh của DN đến với khách hàng. 

2. Khách hàng đang ở trên internet

Việt Nam đang có hơn 40 triệu thuê bao internet, Smartphone thì luôn cầm trên tay. Khi có bất cứ nhu cầu gì, họ sẽ dùng Google tìm kiếm… Do đó, nếu bạn không có website, sẽ không có khả năng tiếp cận được lượng khách hàng khổng lồ này. Bạn không cần phải đi tìm họ, chính họ tìm đến bạn

3. Giao tiếp và phân tích khách hàng

Bạn có thể dùng webiste để khảo sát ý kiến khách hàng, trao đổi trực tiếp với họ qua công cụ chat . Hoặc sử dụng công cụ phân tích hành vi của khách hàng thông qua Google Analytics của website. Bạn có thể biết được khách hàng có hứng thú với dịch vụ sản phẩm nào, để điều chỉnh chiến lược kịp thời.

4. Bán hàng 24/7

Doanh nghiệp hoạt động theo giờ giấc, thường nghỉ vào buổi tối và cuối tuần. Tuy nhiên, website hoạt động 24/7. Khách hàng có thể truy cập bất cứ lúc nào, kể cả 3 giờ sáng, tìm hiểu thông tin sản phẩm dịch vụ và quyết định mua hàng khi bạn đang ngon giấc!

5. Nền tảng của Internet Marketing

Marketing online đang và sẽ là hoạt động maketing chủ lực của nhân loại. Tuy nhiên, bạn cần phải có website để chiến lược internet marketing thực sự hiệu quả, vì tất cả khách hàng sẽ tập trung về website của bạn.

6. Tiết kiệm chí phí nhưng hiệu quả cao

Hãy nhìn lại tất cả ý trên, nếu bạn thuê nhân sự hoặc địa điểm để đạt được những giá trị trên thì sẽ tốn rất nhiều chi phí (Đội ngũ chăm sóc khách hàng, tư vấn thông tin, phân tích hành vi khách hàng). Tuy nhiên, nếu bạn có 1 website đủ tốt, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều (tôi không nói là tất cả vì vẫn cần phải có con người để vận hành) nhưng thu được hiệu quả cao. Website hoạt động 24/7, xử lý được lượng dữ liệu khổng lồ một cách nhanh chóng và gần như không có tính toán nhầm lẫn.

 

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CỦA VIETCORE

Chúng tôi mang lại sư khác biệt trong sản phẩm, tận tâm trong cách làm việc. Tại Cần ThơMiền Tây chúng tôi là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực này, với đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ quản lý đủ tâm và đủ tầm để đem lại những dịch vụ thật sự hiệu quả và bền vững cho chiến lược kinh doanh của bạn.

thiet ke web can tho doanh nghiep

1. Website của Vietcore có những đặc điểm nội bật gì?

 • Giao diện: đẹp mắt, phù hợp với xu hướng mới nhất hiện nay. Bố cục được sắp xếp khoa học thân thiện với người dùng, thể hiện được nét đặc trưng cho DN.
 • Đa ngôn ngữ: Hệ thống ngôn ngữ đa dạng.
 • Responsive Design: Các giao diện phù hợp cho toàn bộ các thiết bị di động và máy tính bảng.
 • Quản lý nội dung: Quản lý thêm bớt bài viết, chuyên mục, soạn thảo bài viết như Word, dễ điều hướng và sử dụng.
 • Quản lý media: Quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa hỉnh ảnh, video, tài liệu theo ý muốn với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Quản lý người dùng: Quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa, phân cấp người dùng
 • Chat online: Chat với khách trực tiếp qua website của bạn. Ngoài ra có thể cài đặt ứng dụng trên smartphone, giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ khách hàng nào.
 • Thống kê: Cung cấp thống kê toàn diện cho website như số người đang online, lượt xem bài viết, trang theo thời gian tùy chỉnh…
 • Tốc độ: Chúng tôi luôn đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn đơn vị hosting tốt, tốc độ tải trang cực nhanh cùng với dung lượng lưu trữ cao.
 • Chuẩn SEO: Website chuyên nghiệp được thiết kế tối ưu hóa với các công cụ tìm kiếm giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc SEO website lên thứ hạng cao.
 • Bảo mật: Hỗ trợ bảo mật 2 lớp, chống hacker hoặc malware quấy phá.

thiet ke web can tho chuyen nghiep

2. Hỗ trợ khách hàng tối đa

 • Bảo hành vĩnh viễn: Tất cả các website được thiết kế bởi Vietcore đều được bảo hành vĩnh viễn.
 • Hỗ trợ liên tục: Trong suốt quá trình sử dụng website khách hàng đều được bộ phận kĩ thuật hỗ trợ xuyên suốt thông qua: zalo, faceook, skyper .v.v.. Hoặc tại trực tiếp văn phòng của Vietcore
 • Dễ dàng nâng cấp: khi cần nâng cấp các tính năng mới, vietcore sẽ hỗ trợ tư vấn để đưa ra các giải pháp tối ưu với mức chi phí hợp lý nhất.
 • Chi phí: chúng tôi không canh tranh bằng giá rẻ, để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với mức chi phí hợp lý.

 

bao gia thiet ke web can tho

 

thiet ke web can tho

 • Add: 202 Nguyễn Đệ, An Thới, Bình Thủy, TP. Cần Thơ
 • Phone: 02926.533.323
 • Tư Vấn: 0912.902.951 (zalo)
 • Kỹ thuật 1: 0947.109.987 (zalo)
 • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Công Ty Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp Tại Cần Thơ

- Đại Diện: Ông Nguyễn Duy Thế

- Số ĐKKD: 1801316399

- Ngày Cấp: 12/09/2013

- Nơi cấp: Sở KH&ĐT TP Cần Thơ

Chính sách bảo mật

HOẠT ĐỘNG

Top