THIẾT KẾ WEB TẠI CẦN THƠ

TẠI CẦN THƠ CHÚNG TÔI LÀ AI?

logo vietcore

Công ty thiết kế web VIETCORE có trụ sở chính nằm tại CẦN THƠ, là đơn vị hàng đầu chuyên về thiết kế website và thiết kế đồ họa uy tín chất lượng, cho cá nhân và doanh nghiệp tại Cần Thơcác tỉnh Miền Tây. Các dịch vụ thiết kế web chúng tôi cung cấp luôn vượt xa sự mong đợi với mức chi phí tối thiểu.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI?

khach hang thiet ke web

  • - Các doanh nghiệp thuộc tất cả các lĩnh vực bắt đầu hoạt động kinh doanh hoặc đang hoạt động muốn sử dụng các ứng dụng thương mại điện tử để tiếp cần khách hàng, đối tác để mở rộng thị trường.
  • - Các tổ chức nhà nước muốn xây dựng các ứng dụng cổng thông tin cho tổ chức của mình.
  • - Mọi cá nhân dự định khởi nghiệp kinh doanh của mình trên môi trường internet.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI THIẾT KẾ WEBSITE TẠI CẦN THƠ?

thiet ke web tai can tho

Kho giao diện website mẫu khổng lồ: các mẫu website được thiết kế cho nhiều lĩnh vực khác nhau, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình một mẫu web phù hợp nhất cho dự án của mình. Dựa trên giao diện web mẫu đó, chúng tôi sẽ có những tùy chỉnh sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

Dễ dàng sử dụng web: Hệ quản trị website được thiết kế mạnh mẽ, giúp người dùng dễ dàng quản trị website ở bất cứ trình độ nào, miễn bạn có máy tính và biết sử dụng máy tính ở trình độ cơ bản nhất.

Chi phí thấp: Gía cả luôn là yếu tố được chúng tôi quan tâm. Cần Thơ là trung tâm kinh tế của cả Miền Tây Nam Bộ, do đó tập trung rất nhiều doanh nghiệp, tạo nên một môi trường có mức độ cach tranh rất lớn. Các doanh nghiệp phải đầu tư rất nhiều vốn cho hoạt động kinh doanh của mình, do đó tối giản hóa chi phí trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay là nhiệm vụ ưu tiên. Thấu hiểu và luôn muốn là người bạn song hành trên con đường kinh doanh với các doanh nghiệp, dịch vụ  của chúng tôi luôn đưa ra những gói thiết kế web với giá cả rất hợp lý để khách hàng có nhiều lựa chọn cho chiến lược kinh doanh của mình.

>> Xem bảng giá thiết kế web

Thời gian thiết kế nhanh chóng: thời gian luôn là yếu tố quan trọng trong kinh doanh. Khi nhận thiết kế website cho khách hàng chúng tôi cố gắng hoàn thành trong khoảng thời gian nhanh nhất (Trung bình khoảng từ 10 – 15 ngày)

Hỗ trợ 24/24: bất cứ khi nào có vấn đề phát sinh, hãy gọi ngay cho chúng tôi, mọi vấn đề sẽ được giải quyết

Bảo hành vĩnh viễn: mọi website được thiết kế bởi VIETCORE đều được bảo hành vĩnh viễn (xem chi tiết)

 

Hãy trao cho chúng tôi sứ mệnh được phục vụ!

VIETCORE - CTY THIẾT KẾ WEB TẠI CẦN THƠ

thiet ke web can tho

  • Add: 202 Nguyễn Đệ, An Thới, Bình Thủy, TP. Cần Thơ
  • Phone: 02926.533.323
  • Tư Vấn: 0912.902.951 (zalo)
  • Kỹ thuật 1: 0947.109.987 (zalo)
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Công Ty Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp Tại Cần Thơ

- Đại Diện: Ông Nguyễn Duy Thế

- Số ĐKKD: 1801316399

- Ngày Cấp: 12/09/2013

- Nơi cấp: Sở KH&ĐT TP Cần Thơ

Chính sách bảo mật

HOẠT ĐỘNG

Top